Phong thủy số nhà – Bật mí cách tính số nhà cho gia chủ

Phong thủy số nhà - Bật mí cách tính số nhà cho gia chủ

 Mỗi con số trên ngôi nhà đều mang ý nghĩa riêng về tinh thần, vậy nên phong thủy số nhà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các hộ gia đình. Bạn đã tìm được cho mái ấm của mình con số thích hợp để mang lại tài lộc chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau của The CNC nhé!

Phong thủy số nhà là gì?

Phong thủy số nhà được biết đến là những chữ cái và con số khác nhau. Những con số này ẩn chứa khá nhiều ý nghĩa đặc biệt về việc mang lại những điều may mắn hay xui xẻo cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. 

Theo phong thủy, những con số nhà đẹp xấu sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống. Đây cũng chính là lý do khiến cho đa số các hộ gia đình thường lựa chọn những con số đẹp cho gia đình mình.

Thực tế, số nhà thường được lựa chọn bằng cách căn cứ vào số mệnh của gia chủ. Mỗi người sẽ mang vận mệnh khác nhau kèm theo đó là các con số tương hợp, tương khắc. Đồng thời, trước khi chọn số nhà gia chủ cũng phải cân nhắc dựa trên hướng nhà hay cách bố trí nội thất để chọn được con số toàn vẹn nhất.

phong thủy số nhà
Mỗi biển số nhà sẽ có ý nghĩa phong thủy riêng

Làm sao để tính số nhà tốt – xấu?

Bên cạnh vấn đề phong thủy số nhà, làm sao để tính được số nhà tốt xấu? cũng là vấn đề khác được quan tâm. Đa số mọi người vẫn thường dựa trên những con số này để tìm được số nhà hợp cho mình. Chi tiết về cách tính như sau:

  • Bước 1: Hãy tách các số trên và tiến hành cộng từng chữ số trong biển số nhà lại với nhau.
  • Bước 2: Khi đã tính ra kết quả, hãy xem kết quả này là 2 hay 1 chữ số. Nếu kết quả cho ra 2 chữ số thì hãy tiếp tục cộng lại với nhau để có được kết quả chính xác chỉ 1 chữ số.

Lưu ý: Trong trường hợp biển số nhà có thêm chữ cái thì gia chủ hãy tiến hành quy đổi ra thành các chữ số dựa trên bảng chữ cái từ A đến Z.

Ví dụ minh họa: Với số nhà có biển số là 368B thì sẽ được tính theo cách sau: 3 + 6 + 8 + 2 (Bởi B trong bảng chữ cái nằm ở vị trí số 2) = 17. Tiếp tục lấy 1 + 7 = 8 để có được kết quả cuối cùng.

phong thủy số nhà
Biển số nhà mang ý nghĩa khá đặc biệt

Bật mí cách hóa giải số nhà xấu cho gia chủ

Theo phong thủy số nhà, chọn những con số xấu cho biển số nhà mình sẽ dễ khiến cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình gặp phải những điều kém may mắn. Do đó, khi lỡ chọn phải những con số nhà xấu, các gia chủ thường tìm kiếm phương thức hóa giải để tránh những tai họa. 

Một mẹo nhỏ giúp gia chủ xóa bỏ con số xấu trên biển số chính là thêm số ở cuối. Cụ thể, nếu chọn phải biển số nhà thuộc số 7 dễ gây thất thoát tiền của cho gia chủ, để hóa giải gia chủ có thể dùng sơn móng tay không màu để viết thêm số 1 hoặc 2 ở cuối. Lúc này, biển số nhà sẽ thành 8 hoặc 9 giúp hóa giải số xấu và gạt bỏ những điều kém may mắn.

Tuy nhiên, quan niệm về số nhà xấu cũng không hoàn toàn chính xác. Nguyên nhân chính là vì nó còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Ngày tháng năm sinh, tử vi,… Do đó, gia chủ không cần cảm thấy quá lo lắng.

phong thủy số nhà
Chọn con số may mắn để rước thêm tài lộc

Cần lưu ý những gì khi chọn số nhà?

Quá trình lựa chọn phong thủy số nhà khá quan trọng. Nguyên nhân chính là vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến vận may của mỗi thành viên. Vì thế, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để gặp thêm nhiều may mắn, bao gồm:

  • Nên tìm kiếm những con số đẹp, may mắn cho biển số nhà. Điều này sẽ giúp đem đến nhiều năng lượng tốt và giúp gia đình đón thêm nhiều điều may.
  • Tránh lựa chọn những con số mang điềm xấu. Hành động này khiến cho gia chủ gặp phải những rủi ro, kém may mắn.
  • Trong trường hợp bạn không am hiểu về phong thủy thì hãy cân nhắc thật kỹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia.
  • Tìm hiểu các yếu tố xung khắc liên quan đến mệnh của gia chủ. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc rước tai họa, vận xui vào nhà.
  • Nên cân nhắc về yếu tố màu sắc của biển số nhà. Yếu tố này khá quan trọng trong việc đảm bảo tính hòa hợp với số mệnh của gia chủ.
  • Hãy chọn biển số nhà dễ nhớ, dễ đọc. Thông qua đó, gia chủ sẽ thuận lợi hơn trong việc làm thủ tục hay các giấy tờ cá nhân.
  • Cần cân nhắc yếu tố hướng nhà để đảm bảo biển số và hướng nhà tương hợp lẫn nhau. Qua đó có thể mang đến vượng khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: 5 nguyên tắc phong thuỷ làm nhà ở đem lại nhiều may mắn

Với những nội dung trên, The CNC đã giúp bạn tìm hiểu về phong thủy số nhà và bật mí những con số đẹp nên lựa chọn. Ngoài ra, hãy tham khảo một số con số đẹp để lựa chọn để mang đến may mắn cho không gian sống của mình. Bên cạnh đó, đừng quên tiếp tục theo dõi các nội dung khác của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Rate this post

Related Articles

Back to top button