Phong thủy tuổi hợi 1983 – Những màu hợp giúp tuổi này gặp may

Phong thủy tuổi hợi 1983 - Những màu hợp giúp tuổi này gặp may

Mỗi một năm sinh đều ẩn chứa các thông tin khác nhau giúp mọi người nắm rõ hơn về vận mệnh của mình. Trong đó, phong thủy tuổi hợi 1983 là một trong những thông tin nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Hãy để The CNC giúp bạn tìm hiểu cụ thể về tuổi này qua nội dung sau nhé!

Thông tin tổng quan về phong thủy tuổi hợi 1983

Để hiểu rõ hơn về phong thủy tuổi hợi 1983, trước tiên hãy cùng tham khảo một số thông tin tổng quan sau:

 • Ngày sinh dương lịch: 13/02/1983 đến 01/02/1984
 • Con giáp: Lợn
 • Mệnh: Thủy
 • Cung: Nữ mạng thuộc cung Đoài, nam mạng thuộc cung Cấn
 • Số hợp mệnh: Nam mạng (2 – 8 – 9), nữ mạng (2 – 6 – 7 – 8)

Đa số những người thuộc tuổi Quý Hợi đều sở hữu tính cách lương thiện, luôn biết kính trên, nhường dưới và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Cũng chính nhờ tính cách này đã giúp người tuổi Quý Hợi giành được nhiều tình cảm đặc biệt từ những người xung quanh.

Bên cạnh đó, những người thuộc tuổi này luôn được đánh giá cao bởi tố chất thông minh cùng khả năng thích nghi tốt. Họ luôn biết cách nắm bắt các cơ hội vả có ý chí phấn đấu cao. Nhờ thế, con đường công danh sự nghiệp của họ khá thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

phong thủy tuổi hợi 1983
Thông tin tổng quan về người tuổi Quý Hợi

Những hướng hợp với tuổi Quý Hợi

Dưới đây là những thông tin cụ thể về các hướng hợp mệnh với người thuộc tuổi Quý Hợi nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phong thủy tuổi hợi 1983.

Hướng hợp với nam thuộc tuổi Quý Hợi

Theo phong thủy, những chàng trai thuộc tuổi Quý Hợi nên chọn những hướng nhà thuộc những hướng sau để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống, bao gồm:

 • Hướng Diên Niên – Hướng Tây: Đây là hướng thích hợp để giúp gia chủ có được cuộc sống êm ấm, hạnh phúc cùng bạn bè, gia đình.
 • Hướng Sinh Khí – Hướng Tây Bắc: Chọn hướng này sẽ giúp ích khá nhiều cho gia chủ trong việc làm ăn thuận lợi, kinh tế phát triển, gia đình sum vầy.
 • Hướng Phục Vị – Hướng Đông Bắc: Lựa chọn nhà hướng này gia chủ sẽ nhận được khá nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ các quý nhân.
 • Hướng Thiên Y – Hướng Tây Nam: Được mệnh danh là hướng phúc lộc vẹn toàn, hướng này được khá nhiều gia chủ tuổi Quý Hợi lựa chọn để thu hút tiền tài.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Quý Hợi nên tránh chọn nhà thuộc hướng Bắc – Đông – Nam – Đông Nam nếu không muốn rước nhiều vận xui, tai họa đến với gia đình mình. Đặc biệt, chọn nhà, mua đất hay bốc trí phòng ốc theo những hướng này sẽ gây ảnh hưởng đến phúc khí cũng như vận may của gia chủ trong cuộc sống.

phong thủy tuổi hợi 1983
Hướng nhà hợp với nam mạng sinh năm 1983

Hướng hợp với nữ thuộc tuổi Qúy Hợi

Theo phong thủy tuổi hợi 1983, nữ mạng thuộc tuổi này nên chọn những hướng nhà sau đây để gặt hái nhiều thành công và gặp nhiều may mắn, bao gồm:

 • Hướng Phục Vị – Hướng Tây: Chọn hướng này sẽ thể hiện được quyền làm chủ của cô nàng trong gia đình. Qua đó, gặt hái thêm nhiều thành công và phát triển hơn trong việc làm ăn.
 • Hướng Sinh Khí – Hướng Tây Bắc: Giúp cuộc sống của gia chủ gặt hái thêm nhiều thành công, con đàn cháu đống.
 • Hướng Diên Niên – Hướng Đông Bắc: Hướng này thể hiện được sự phú quý, giàu sang và giúp gia chủ thu hút thêm nhiều tài lộc.
 • Hướng Thiên Y – Hướng Tây Nam: Nếu muốn gia đình sức khỏe dồi dào và được ông trời phù hộ cũng như gặp nhiều may mắn bạn nên chọn hướng này.

Xem thêm: Phong thủy hồ cá trước nhà và ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ

Những màu hợp/khắc với người tuổi Quý Hợi

Thực tế, phong thủy tuổi hợi 1983 ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mỗi cá nhân. Việc chọn những gam màu phù hợp sẽ giúp thay đổi vận mệnh của mọi người và giúp thu hút tài lộc tốt hơn, người tuổi này nên chọn những màu sau:

 • Trắng, xám, ghi: Những gam màu này có mối quan hệ tương sinh nên cực kỳ thích hợp cho những người sinh năm Quý Hợi.
 • Đen: Đây là gam màu thuộc mệnh Thủy nên sẽ tương hợp với người sinh năm quý Hợi cũng thuộc mệnh Thủy. Gam màu này không những thể hiện được sự giàu sang, đảng cấp mà còn là tượng trưng của sự quyến rũ, lôi cuốn.
 • Xanh lam: Chọn gam màu tương hợp này sẽ giúp ích khá nhiều cho người thuộc tuổi Quý Hợi trong việc tăng khả năng sáng tạo và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, người thuộc tuổi Quý Hợi cũng cần lưu ý và tránh những gam màu tương khắc sau: Màu thuộc hành hỏa (Đỏ, cam, hồng, tím), màu thuộc hành Thổ (vàng và nâu đất). Những màu thuộc hành xung khắc này sẽ dễ khiến gia chủ gặp phải những điều kém may mắn.

phong thủy tuổi hợi 1983
Chọn nội thất tông trắng, xám sẽ giúp gia chủ Quý Hợi gặp nhiều may mắn

Bài viết trên của The CNC đã cung cấp cho độc giả những thông tin chi tiết nhất về phong thủy tuổi hợi 1983. Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những người thuộc mệnh này, hãy tiếp tục theo dõi những nội dung khác của chúng tôi để có cho mình nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Rate this post

Related Articles

Back to top button