Thông tin về phong thủy tuổi Mùi 1991 mà bạn không nên bỏ qua

Thông tin về phong thủy tuổi Mùi 1991 mà bạn không nên bỏ qua

Theo phong thủy tuổi Mùi 1991, những người thuộc tuổi này có khả năng sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách cân bằng họ vẫn sẽ đạt được thành công theo ý muốn. Ở nội dung bài viết dưới đây, The CNC sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về tuổi này.

Thông tin tổng quan về phong thủy tuổi Mùi 1991

Dưới đây sẽ là một số thông tin tổng quan về phong thủy tuổi Mùi 1991 mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn biết rõ hơn về tuổi này, bao gồm:

 • Tuổi: Tân Mùi
 • Mệnh: Thổ
 • Con giáp: Dê
 • Ngày sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992
 • Cung: Nam thuộc Ly Hỏa, nữ thuộc Càn Kim
 • Những tuổi hợp: Ất hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Mão

Người thuộc tuổi Tân Mùi thường được biết đến với tính cách hiền lành, tinh tế và rất biết cách ứng xử trong mọi tình huống. Những người này vẫn thường tỏ ra thuận ý với những người xung quanh nên rất ít gây nên các mâu thuẫn và duy trì mối quan hệ rất tốt với mọi người.

Con đường sự nghiệp của những người thuộc tuổi Tân mùi thường phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong giai đoạn đầu. Thế nhưng, khi bước vào hậu vận họ sẽ đạt được thành công như ý muốn và có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Những người thuộc tuổi Tân Mùi có sự yêu thích khá cao với những nghề liên quan đến nghệ thuật. Do đó, khi xây dựng không gian làm việc cho những người này bạn nên cân nhắc nhiều hơn về các vật trang trí để tăng thêm tính sáng tạo, an lành.

phong thủy tuổi Mùi 1991
Thông tin tổng quan về Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi hợp với những hướng phong thủy nào?

Xét theo phong thủy tuổi Mùi 1991, những người này nên chọn nhà hợp với những hướng sau nếu muốn đón thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực và tăng thêm vận may, bao gồm:

 • Hướng hợp với nam mạng Tân Mùi: Đông – Sinh Khí, Đông Nam – Thiên Y, Nam – Phục Vị, Bắc – Diên Niên.
 • Hướng hợp với nữ mạng: Tây Nam – Diên Niên, Tây – Sinh Khí, Tây Bắc – Phục Vị, Đông Bắc – Thiên Y.

Xem thêm: Phong thủy tuổi hợi 1983 – Những màu hợp giúp tuổi này gặp may

Việc chọn nhà với hướng hợp mệnh là vấn đề được nhiều người cực kỳ quan tâm. Bên cạnh việc nên chọn những hướng mang lại may mắn trên, người dùng cũng cần lưu ý những hướng kém may mắn. Vì nếu chọn phải những hướng không hợp sẽ cản trở khá nhiều đến công việc làm ăn, cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Với những người thuộc tuổi Tân Mùi, cần tránh những hướng không hợp phong thủy sau:

 • Nam mệnh tuổi Tân Mùi: Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ Quỷ).
 • Nữ 1991 kỵ các hướng: Nam (Tuyệt Mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông ( Ngũ Quỷ), và Bắc (Lục Sát).
phong thủy tuổi Mùi 1991
Chọn nhà hướng hợp mệnh giúp Tân Mùi gặp nhiều điều may

Những vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn tuổi Tân Mùi để thu hút may mắn

Bên cạnh những hướng hợp/khắc, trong phong thủy tuổi Mùi 1991 cũng gợi ý cho mọi người một số vật phẩm may mắn, hợp mệnh. Bạn có thể đặt các vật phẩm này trên bàn làm việc hay trang trí trong nhà để thu hút thêm nhiều năng lượng tích cực, cụ thể bao gồm:

 • Đá thạch anh Tím: Đây là vật phẩm được khá nhiều người lựa chọn để mang lại cảm giác thư thái, bình yên cho mình. Ngoài ra, loại đá này cũng mang nhiều năng lượng tốt và giúp cho gia chủ ngủ sâu giấc hơn.
 • Đá Mã Não Đỏ: Vật phẩm này giúp những người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, khỏe mạnh và bình an.
 • Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Loại đá này đem đến sự ổn định trong tâm trí cũng như thu hút thêm nhiều may mắn và tài lộc cho người dùng.
 • Cây hồng môn: Loại cây phong thủy này nếu đặt trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ khá nhiều cho con đường thăng tiến và sự nghiệp ổn định hơn.
 • Tượng ngựa phong thủy: Với biểu tượng ý chí mạnh mẽ, kiên nhẫn của ngựa, khi đặt vật phẩm này trên bàn sẽ giúp hỗ trợ và cân bằng mọi điều tốt hơn cho người dùng.
 • Tượng thiềm thừ: Được biết đến là linh vật thần tài và là biểu tượng của tài lộc, an nhàn loại tượng này nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng. Việc trung vật phẩm này trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút tài vận và mang lại may mắn cho người dùng.
phong thủy tuổi Mùi 1991
Đá thạch anh Tím giúp gặt hái nhiều điều may mắn cho Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi hợp với những màu nào?

Tìm hiểu những gam màu hợp phong thủy tuổi Mùi 1991 sẽ giúp ích khá nhiều trong việc đón thêm may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Những người tuổi này nên cân nhắc và dùng những gam màu như: Đỏ, cam, tím. Đây là những màu hợp mệnh giúp tạo nên môi trường thuận lợi để phát triển về sự nghiệp và cuộc sống ổn định.

Ngoài ra, những màu thuộc hành kim ví dụ như: Bạc, trắng, xám thì người tuổi Tân Mùi không nên dùng. Vì sự tương khắc có thể khiến họ nhận về những xui xẻo hay tạo nên cảm giác không tốt.

Nội dung bài viết trên là những thông tin chi tiết liên quan đến phong thủy tuổi Mùi 1991 mà The CNC đã tổng hợp giúp bạn. Những thông tin này sẽ là cơ sở tốt nhất để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong tương lai, cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Rate this post

Related Articles

Back to top button