Trọn bộ tử vi 2024 theo ngày tháng năm sinh mới nhất

Trọn bộ tử vi 2024 theo ngày tháng năm sinh mới nhất

Tử vi là một phương pháp dự đoán tương lai phổ biến của phương Tây. Nhưng ngày nay nó đã và đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam bởi tính hữu dụng của nó. Tiếp theo đây các bạn đọc hãy cùng The CNC luận giải tử vi 2024 theo ngày tháng năm sinh ngay nhé!

Vì sao nên xem tử vi theo ngày tháng năm sinh?

Năm nay là năm 2024, Giáp Thìn năm mang đến sự may mắn và điều tốt lành. Con giáp này hội tụ đủ sự mạnh mẽ, thông minh cũng như luôn khéo léo. Vì vậy với hầu hết các con giáp, đây là thời điểm lý tưởng để có một cú hích đột phá trong cuộc sống.

Tử vi 2024 theo ngày tháng năm sinh phân tích dựa trên lịch, sách tử vi. Phương pháp này được ưa chuộng bởi nhiều người phương Đông vào mỗi dịp Tết đến, xuân về. Chu trình năm 2024 xuất phát từ 10/2/2024 và điểm dừng chân tại 28/01/2025.

12 con giáp sẽ có những biến động gì trong năm Giáp Thìn?

Năm Giáp Thìn mang mệnh Hỏa (ngũ hành Hỏa), hợp với mệnh Mộc, xung khắc hành Thủy. Những màu sắc tương sinh liên quan đến màu xanh như xanh lá cây, xanh nõn chuối và xanh cốm. Trái lại đen và xanh nước biển là hai màu nên tránh.

Khái quát lá số tử vi 2024 của 12 con giáp

Sau đây sẽ là những thông tin tổng hợp về lá số tử vi trong 2024 của 12 con giáp. The CNC sẽ đưa ra thông tin về sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài và tình cảm của mỗi con giáp.

Lá số tử vi tuổi Tý năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Trước tiên, người đứng đầu trong 12 con giáp nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe. Năm 2024 là năm Tam Tai, nên tuổi Tý có khả năng phải chịu tác động ngoại cảnh. Nên phòng tránh bệnh tật, chú ý đi đứng và có chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp.

Năm 2024, tử vi của người tuổi Tý sẽ như thế nào?

Công việc của tuổi này vẫn còn phải chịu thêm vài thử thách. Tuy nhiên, việc thăng tiến đã dễ dàng hơn trước và kết quả công việc thuận lợi nhiều phần.

Năm nay họ sở hữu nhiều tài lộc nên việc kiếm thêm thu nhập vô cùng suôn sẻ. Không bao giờ phải lo túng thiếu cũng như có người nâng đỡ chuyện kinh doanh.

Chuyện gia đình khá yên bình, thỉnh thoảng có một chút cãi vã nhé. Với người còn cô đơn năm nay rất đẹp tuổi để lựa chọn yên bề gia thất.

Lá số tử vi tuổi Sửu năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Một năm sức khỏe bất ổn khi thường xuyên bị bệnh vặt, tiêu tốn tiền bạc. Tuy không phải đối mặt với bệnh nghiêm trọng nhưng tuổi Sửu cần phải quan tâm tới sức khỏe hơn. Họ nên dành thời gian tĩnh dưỡng nhiều hơn, hạn chế căng thẳng gây suy nhược cơ thể.

Có thể nói năm nay tuổi Sửu sẽ tất bật “chạy show” tại công việc cứ ầm ầm kéo tới. Càng nhiều cơ hội việc làm thì kéo theo sự vất vả và thử thách càng gia tăng hơn. Cơ hội nhiều không có nghĩa là bạn không trân trọng mà bạn phải nỗ lực nhiều hơn để nắm bắt chúng.

Thu nhập của tuổi Sửu ngày càng nhiều, ngoài công việc chính còn có cả nguồn thu từ nghề tay trái. Nhưng họ cần khắc phục việc tiêu tiền như nước của mình, không có nhiều của ăn của để.

Xét về chuyện gia đình, do công việc nhiều gây áp lực nên họ thường trút sự nóng giận đó lên người thân. Vì vậy mà ngày càng nhiều mâu thuẫn với đối phương. Với người đang cô đơn được Thái Âm soi chiếu tạo cơ duyên gặp gỡ người xứng đáng, có thể tiến đến hôn nhân.

Lá số tử vi tuổi Dần năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Người tuổi Dần năm 2024 cần chú ý đến sức khỏe tinh thần là trên hết. Bởi họ sẽ gặp vấn đề gây căng thẳng trong công việc, tình cảm hoặc trên mọi khía cạnh cuộc sống.

Đây dường như là một năm đầy thách thức trong công việc. Họ sở hữu nhiều vốn kinh nghiệm quý báu, kỹ năng xử lý nhanh gọn nhưng vẫn nảy sinh vài vấn đề không đáng có. 

Về tài lộc thì tuổi Dần vẫn ở mức ổn định. Tuy nhiên về mảng đầu tư vào chứng khoán hay tiền ảo thì nên cẩn trọng từng bước đi.

Xét khía cạnh các mối quan hệ trong cuộc sống, mọi chuyện đều ở mức tốt. Bên cạnh đó thời điểm này rất phù hợp cho người tuổi dần mở rộng vòng tròn mối quan hệ và rèn luyện chính mình.

Lá số tử vi tuổi Mão năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Tử vi 2024 theo ngày tháng năm sinh cho thấy sức khỏe tuổi Mão khá tốt. Với những tháng có sự giao mùa thì cần chú ý bảo vệ thể chất hơn.

Một năm mới với nhiều thử thách, cơ hội cho tuổi Mão phát triển trong công việc. Vì thế hãy cố gắng hết mình để đạt được những thành công lớn nhé!

Năm Giáp Thìn là một năm tài chính biến động với người tuổi Mão. “Tiền vào” cũng bình ổn nhưng “tiền ra” lại hơi bất ổn, nhiều thứ phải chi và đầu tư cho kinh doanh.

Về tình cảm những người độc thân dễ tìm cho mình được mối quan hệ gắn kết. Còn những người đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ sẽ nhận được nhiều tin vui.

Lá số tử vi tuổi Thìn năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Về sức khỏe người tuổi Thìn không gặp vấn đề sức khỏe lớn, nhưng cần chăm sóc cơ bản. Tích cực rèn luyện thể dục thể thao và có chế độ ăn uống hợp lý.

Sự nghiệp thăng hoa, cơ hội kéo tới là những gì mà tuổi Thìn có được trong sự nghiệp. Có thể thấy đây là một năm thành công trong công việc của họ.

Nhưng với tài chính đây có thể gặp khó khăn về tài chính, cần quản lý tiền bạc cẩn thận. Chi tiêu phải có kế hoạch cẩn thận, thắt chặt những khoản không cần thiết.

Một năm thành công trong sự nghiệp của người tuổi Rồng

Phương diện tình duyên cho thấy đối với độc thân, có cơ hội gặp gỡ tình duyên mới. Đối với hôn nhân, cần đầu tư thời gian và tình cảm.

Lá số tử vi tuổi Tỵ năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Với sức khỏe họ cần chăm sóc sức khỏe, tránh căng thẳng và stress. Căng thẳng hay đến từ công việc nên cần chú trọng ở khoản đó. Còn lại sức khỏe tốt, không có vấn đề gì.

Kỷ Tỵ và ĐInh Tỵ đang trong “thời điểm vàng” của sự nghiệp. Chỉ cần nắm bắt cơ hội ắt sẽ thành công.

Về tài lộc người tuổi Tý có khả năng tăng thu nhập qua công việc hoặc đầu tư. 

Về tình duyên đối với độc thân, có cơ hội tình duyên mới. Đối với hôn nhân, hãy chia sẻ và trao dồi mối quan hệ.

Lá số tử vi tuổi Ngọ năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Sức Khỏe: Hãy chăm sóc sức khỏe, hạn chế căng thẳng.

Tài Chính: Cần quản lý tài chính cẩn thận, tránh rủi ro đầu tư.

Tình Duyên: Có thể gặp khó khăn về tình cảm, hãy kiên nhẫn và chân thành.

Lá số tử vi tuổi Mùi năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Người tuổi Mùi Cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe hơn. Hãy duy trì chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thường xuyên.

Về công việc thì suôn sẻ trăm bề, dễ dàng thăng quan tiến chức. Với tài chính phải cẩn thận với các chi tiêu không cần thiết, tập trung vào tiết kiệm.

Về tình duyên, hãy trau dồi mối quan hệ, chăm sóc và thể hiện tình cảm đến người thân yêu.

Lá số tử vi tuổi Thân năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Hãy chú ý đến sức khỏe bằng cách ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn. Trành làm việc nhiều gây suy nhược cơ thể.

Công việc mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng, phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy tài chính cũng rủng rỉnh, kiếm tiền như nước. Nhưng người tuổi Thân vẫn cẩn thận với chi tiêu không cần thiết và đầu tư. Nên tiết kiệm và quản lý tài chính cẩn thận. 

Với các mối quan hệ trong cuộc sống, hãy tôn trọng và chia sẻ với đối phương để duy trì mối quan hệ hòa thuận. Năm nay có quý nhân phù trợ về mặt tình cảm cho tuổi Thân trong êm ngoài ấm.

Lá số tử vi tuổi Dậu năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Xét trên cục diện, người tuổi Dậu năm nay có vận mệnh tốt. Được nhiều quý nhân hỗ trợ, vì là năm Rồng nên mọi sự như ý, có nhiều bước tiến mới, phát triển tốt. Sức khỏe vô cùng ổn định, không mắc bệnh vặt cũng như các bệnh nghiêm trọng cũng không có.

Một năm suôn sẻ sau ngàn sóng gió của người tuổi Dậu

Sự nghiệp và tiền tài hanh thông, làm ăn gấp 5 gấp 10 năm trước, cơ hội tốt cứ ùn ùn kéo đến. Tuy nhiên phải biết chọn lọc với những thứ thực sự phù hợp với bản thân. Tiền tài gia tăng không ngừng, có thể nói chỉ cần năm 2024, người tuổi Dậu sẽ lấy lại được hào quang đáng có.

Với các cặp đôi sẽ đón nhận nhiều tin vui từ bản thân hay gia đình. Tuy nhiên người độc thân lại không suôn sẻ trong chuyện tình cảm, họ có vài mối nhưng không thể tiến xa.

Lá số tử vi tuổi Tuất năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Trái lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất gặp phải Xung Thái Tuế nên sẽ có một năm khó khăn hơn. Sức khỏe thể chất tương đối ổn nhưng sức khỏe tinh thần lại gặp vấn đề. Có lẽ do sự căng thẳng từ công việc khiến tinh thần suy nhược, cảm xúc bất ổn.

Công việc lại không có nhiều cơ hội mới nhưng công việc hiện tại vẫn ổn định. Tài chính thì không kiếm được nhiều nhưng các khoản chi tiêu lại xuất hiện nhiều hơn. Nói chung người tuổi Tuất nên lập kế hoạch dài hạn cho sự nghiệp và tài chính của mình.

Tình duyên có lẽ là điều ổn nhất của người tuổi Tuất. Các cặp đôi ngày càng thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau mọi chuyện vui, buồn của cuộc sôngs. Người độc thân lại tìm được một nửa kia còn thiếu của mình.

Lá số tử vi tuổi Hợi năm 2024 theo ngày tháng năm sinh

Sức khỏe người tuổi Hợi ở mức tốt, không gặp các bệnh vặt. Nhưng phải chú trọng nghỉ ngơi, có thể “healing” bằng cách đi du lịch hoặc khám phá.

Sự nghiệp tương đối ổn, có cả thành công lẫn thử thách nhưng phải nỗ lực nhiều hơn. Với mức sống hiện tại thì tiền bạc có lẽ không dư dả. Nên muốn gia tăng thu nhập thì phải có thêm công việc tay trái.

Tình duyên lại giống với tuổi Tuất vô cùng tốt. Người tuổi Hợi suôn sẻ trong mọi điều liên quan đến tình cảm. Một năm tràn ngập các tin vui từ cả cặp đôi lẫn người độc thân.

 

Đọc thêm: Giải mã giấc mơ đề liệu có đúng không?

 

Tử vi 2024 theo ngày tháng năm sinh được người người, nhà nhà quan tâm vào mỗi dịp đầu năm. Mỗi người đều muốn biết mình trong năm tới sẽ như thế nào. Tuy nhiên, nếu không thể xem trực tiếp bạn có thể tham khảo lá số tử vi của mình tại đây nhé! Chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ!

Rate this post

Related Articles

Back to top button